Chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd.

Dễ sử dụng, nhìn đẹp

—— Mariah

Verry nhanh chóng vận chuyển và dịch vụ tốt! Chúng tôi sẽ đặt hàng lại với người bán này

—— Lino Weytjens

Người bán có thể tôn trọng và xử lý tốt trật tự cũng như trong mô tả Cảm ơn bạn rất nhiều

—— nezar al azah

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd. Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd. Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd. Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd. Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZIH
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Jiaxing Zihong Trading CO., Ltd. (Head company: Jiaxing Mingwang Plastic Industry Co, Ltd) là một nhà cung cấp đáng tin cậy, những người có thể cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cổ điển; Công ty đặt tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, PRChina.

Chúng tôi chuyên sản xuất khuôn nhựa. Với việc xây dựng và phát triển đường sắt cao tốc tại Trung Quốc, công ty thuộc Bộ Khảo sát và thiết kế đường sắt một loạt các bản vẽ, chi tiêu khoản tiền khổng lồ để nghiên cứu và phát triển hàng rào bảo vệ đường sắt cao tốc, hàng rào cầu; khuôn thép dây net bài khuôn; U loại và E loại khay cáp khuôn; bê tông bao gồm, RPC, một tấm bìa, một tấm bìa cầu, tấm mương bên, vòm, sáu góc bảo vệ dốc, và sắt cao đặc biệt hỗ trợ ống thoát nước bộ phận nhựa; máy ly tâm, tấm rung và máy móc khác. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ với khách hàng ở các nước khác nhau. Với mối quan hệ mạnh mẽ và tín dụng tốt, chúng tôi hợp tác chặt chẽ để phát triển thị trường toàn cầu với nhau.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và hiệu suất ổn định, họ là nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của ISO9001: 2008 hệ thống QC. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập đội ngũ QC chuyên nghiệp độc lập, chủ yếu chịu trách nhiệm kiểm tra nguyên liệu và linh kiện gốc, kiểm tra quy trình sản xuất và theo dõi chất lượng sau khi bán, để đảm bảo khách hàng hài lòng với những gì họ mua và nâng cao kinh doanh.

Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống quản lý hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cao sau bán hàng là chỗ đứng của chúng tôi, công ty của tôi về "chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên" nguyên tắc, cung cấp cho khách hàng với chất lượng và số lượng các loại sản phẩm. Luôn duy trì triết lý kinh doanh "chất lượng, toàn vẹn và thực dụng, động cơ, hướng dịch vụ" và áp dụng quản lý và điều hành của công ty trong số đó. Bộ mặt cạnh tranh khốc liệt, hệ thống công ty không ngừng được cải thiện, dựa vào khoa học công nghệ, không ngừng cải tiến nội dung công nghệ của sản phẩm được bán, cho xã hội, khách hàng và công ty để tạo ra giá trị thị trường cao hơn.

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Zihong Trading Co.,Ltd.

Tel: 86-573-83326110

Fax: 86-573-83326110

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)